Profile

Join date: Sep 16, 2021

About

Chia sẻ bí quyết chọn kem chống nắng dành cho da khô dễ dàng cho nàng tự tin đón hè

Nếu nàng đang cảm thấy sử dụng kem chống nắng làm da bị mốc, khô, bong tróc da thì rất có thể bạn đã sử dụng kem chống nắng không phù hợp với da rồi đấy. Vậy chọn Kem chong nang danh cho da kho như thế nào để giúp da không bị đen, sạm xỉn màu, các bạn hãy cùng mình tham khảo thêm thông tin bên dưới nhé.

Chọn Kem chong nang cho da kho là phù hợp?

Làn da khô có thể hiểu là làn da đang bị thiếu nước trầm trọng, ngoài các bước sử dụng kem dưỡng ẩm thì Kem chong nang cho da kho là một sản phẩm vô cùng quan trọng và cần thiết cho các nàng có làn da khô đấy. Kem chống nắng còn được gọi với tên tiếng Anh đó là Sunscreen. Các sản phẩm chống nắng hiện nay đều có công dụng chung là chống tia UV, bảo vệ da trước các tác nhân làm da bị đen sạm, không đều màu, lão hóa da. Tuy nhiên, các chỉ số UVA và UVB trong các kem chống nắng là khác nhau, do đó bạn cần quan tâm đến những chỉ số này được ghi trên bao bì.

Tùy vào những mục đích sử dụng khác nhau mà bạn chọn các chỉ số chống nắng khác nhau:

UVA ảnh hưởng trực tiếp làm hủy hoại da nhanh chóng, khiến da già đi ở góc độ bên ngoài

UVB ảnh hưởng trong da gây ra những dấu hiệu của việc tổn thương da lâu dài

Hệ thống hóa học trong các loại kem sẽ hỗ trợ phản xạ tia UV hoặc hấp thụ tia UV giúp chuyển đổi chúng thành các phân đoạn tổng hợp của kem, phản xạ tia UV sẽ bảo vệ lâu dài hơn kem hấp thụ.

Hướng dẫn mua Kem chong nang cho da kho an toàn, uy tín

Nếu bạn đang lo ngại về các dòng kem chống nắng cho da khô đang trôi nổi trên thị trường có thể là hàng giả và không biết nên chọn sản phẩm, nào hãy tham khảo 2momart.vn. Bạn chỉ cần nhập loại kem chống nắng mình cần mua thì công cụ sẽ trả về cho bạn danh sách kem chống nắng tại nhiều shop bán khác nhau, bạn chỉ cần đối chiếu giá và chọn shop mà bạn muốn mua. Trang web sẽ dẫn đến một shop hiện đang bán trên các sàn thương mại điện tử uy tín khác.

Ngoài ra, để có biết thêm các tip chăm sóc da khô bạn có thể truy cập vào ngay https://kuula.co/post/7QNqb để cập nhật các xu hướng làm đẹp mới, hot nhất hiện nay nhé!

alexfaustinus

More actions