Profile
Join date: May 9, 2022
About

Con bạc làm lại cuộc đời nhờ trúng TK MB hôm nay


Bất cứ ông bố bà mẹ nào đều hy vọng con mình lớn lên thành tài, khỏe mạnh, tuy nhiên, thực tế thì không phải đứa con nào cũng bước lên con đường mà cha mẹ mình kỳ vọng, tuy nhiên, chỉ cần biết sửa sai thì không có gì là muộn.


Sinh con bất hiếu


Anh Đức là con một trong nhà, lại sinh vào lúc bố mẹ có tuổi nên thành ra luôn được nuông chiều, muốn gì được nấy, sau này lớn lên, anh Đức trở thành một thanh niên ngang bướng, bỏ học, lông bông suốt với bạn xấu, bố mẹ cũng không thể quản được.


Truy cập Thống kê xổ số miền Bắc hôm nay mới nhất của đài bắc.


Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái


Tuy không dính vào ma túy, nhưng cờ bạc, chơi bóng cười, rồi đi bar cũng chả vắng mặt lần nào. Vì thế, đôi khi cứ vài ba bữa bố mẹ anh lại phải mang tiền đến chuộc con do thiếu nợ, thậm chí ông bà còn tuyên bố đoạn tuyệt quan hệ mong con quay đầu.


Thế nhưng, Đức càng chơi càng hăng, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, trong một lần Đức không may đụng độ với dân anh chị, bị đánh nhừ tử, gãy chân còn ép kí giấy nợ 1 tỷ đồng. Lúc này bạn bè giang hồ ai cũng bo bo giữ mình, không ai vươn tay giúp đỡ.


May mắn, bố mẹ anh nghe tin cũng không từ bỏ anh, sau hai ngày gom tiền đến chuộc con. Bị giam giữ trong phòng tối trong thời gian này khiến cho Đức tuy mang họa nhưng lại tỉnh ngộ ra không ít. Anh ta theo bố mẹ về và được chăm sóc chữa trị.


Xem cao thủ phân tích tại Thống kê VIP XSMB


Sự thật đằng sau số tiền nợ


Cuộc sống thay đổi sau trúng số


Bố mẹ Đức nói với con trai rằng, số tiền 1 tỷ là ông bà thế chấp đi vay mượn tiền bạc họ hàng, hi vọng sau khi anh khỏi bệnh có thể làm lại cuộc đời và trả số nợ này. Thời gian dưỡng bệnh, Đức cũng thông suốt và quyết định đi đường ngay.


Anh quyết tâm đi học nghề, lúc đầu khó khăn xin việc, khi chờ đợi, Đức cũng phụ giúp bố mẹ việc nhà. Sau này, anh được tuyển vào một quán sửa xe máy để làm việc. Tuy lương không cao, tuy nhiên, do gần nhà nên cuộc sống coi như tạm ổn.


Sau một thời gian, chủ cửa hàng muốn chuyển đi nơi khác, ngỏ ý muốn nhượng lại quán, anh về bàn bạc với bố mẹ, lúc này ông bà mới hé lộ rằng mình trúng số độc đắc nên việc trả nợ không có thật, khi anh đã thay đổi, ông bà sẽ làm mọi thứ để giúp đỡ. Thế mới biết, tấm lòng của cha mẹ trên thế gian này luôn là bao la, dung thứ cho mọi lỗi lầm của con mình.


Truy cập để nhận gợi ý số đẹp chuẩn nhất tại TK MB hôm nay

navep15868
More actions